Olivo Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Olivo Việt Nam

Hôm qua, ngày 17/10/2022 Olivo Việt Nam đã có một chương trình đặc biệt mang tên “Nàng thơ Olivo – Phụ nữ là để yêu thương” nhằm hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Chương trình đã mang đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và thăng hoa.

Phụ nữ là một phần quan trọng của thế giới. Phụ nữ Việt lại càng đặc biệt hơn bởi 8 chữ vàng Bác Hồ dành tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Quả thực Phụ nữ thực sự xứng đáng được trân trọng và yêu thương.

Chính vì vậy, chương trình Nàng thơ Olivo là món quà đặc biệt mà BLĐ đã rất tâm huyết dành tặng toàn thể phái đẹp nhà Olivo. Với lời nhắn gửi, hy vọng các bạn sẽ mãi là những bông hoa tràn đầy sắc hương, tỏa sáng rực rỡ theo cách của chính mình. Olivo luôn tự hào vì các bạn chính là mảnh ghép rực rỡ nhất.

Bữa tiệc “Nàng thơ Olivo” đã đưa phái đẹp từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, rất nhiều những phần quà đặc biệt đã được cánh mày râu chuẩn bị. Những nụ cười rạng rỡ ngập tràn hạnh phúc của phái đẹp Olivo chính là thành công nhất của chương trình.

Lời cuối cùng Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Olivo xin gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất, hãy là những cô nàng xinh đẹp, vui vẻ, tự tin, hạnh phúc và thật thành công.

Chia sẻ

Cập nhật những tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

    preloader