Vì sao nhà có trẻ nhỏ, người lớn tuổi nên mua quạt tuần hoàn không khí?

Olivo Việt Nam

Đặc thù của quạt tuần hoàn không OLIVO CF1 PRO khí đó là tạo ra làn gió êm dịu hơn hẳn, do đó không gây bạt hơi hay các bệnh liên quan đến đường hô hấp nhất là đối với trẻ nhỏ. Sau khi ra mắt thị trường, quạt tuần hoàn không khí OLIVO CF1 PRO đã hỗ trợ tối đa khả năng làm mát cho những gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao?

1. Quạt tuần hoàn không khí nghĩa là gì?

Quạt tuần hoàn không khí là loại quạt cho luồng gió ở dạng cột xoắn ốc tập trung, lực gió tương đối tập trung, trái với quạt thông thường thường cho luồng gió có tính phân tán. Do đó, từ quan điểm của cơ thể con người, gió do quạt tuần hoàn không khí thổi vào cơ thể tương đối “cứng”, nghĩa là có gió cục bộ, trong khi quạt thông thường thổi vào cơ thể tương đối “mềm”, có nghĩa là có gió trong một khu vực rộng lớn.

OLIVO CF1 PRO áp dụng công nghệ quạt tuần hoàn không khí

Nguyên lý hoạt động của quạt tuần hoàn không khí rất đơn giản, đó là không khí trong nhà được “khuấy động” nhờ cột gió xoắn ốc thổi ra ngoài, luồng gió thổi ra dịu nhẹ và đều. 

2. OLIVO CF1 PRO với thiết kế cánh và lồng quạt đặc biệt, tạo ra luồng gió mát lại êm

Khi tiến hành nghiên cứu để sản xuất quạt, các chuyên gia kỹ thuật đã nhận ra cánh quạt là một trong những bộ phận có tác động rất lớn đến luồng gió mà quạt thổi ra. Do đó thay vì thiết kế 3-5 cánh như các loại quạt khác thì OLIVO CF1 PRO lại tích hợp đến 7 cánh, giúp tăng khả năng tuần hoàn gió một cách tối đa, khiến luồng không khí được lưu thông một cách hiệu quả.

Thiết kế quạt 7 cánh

Ngoài ra, bản cánh quạt cũng rộng hơn, được thiết kế dạng xoắn giống như cánh hải âu, tạo ra luồng gió dịu nhẹ nhất có thể, tránh được tình trạng bạt hơi hay đau họng khi sử dụng quạt trong thời gian dài.

Ngoài ra, khi hoạt động quạt cũng không hề phát ra tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ hoặc không gian nghỉ ngơi của cả gia đình.

Với mùa hè nắng nóng như tại miền Bắc hoặc Trung, thì không thể không dùng quạt, ngay cả khi nhà có điều hòa. OLIVO CF1 PRO cung cấp luồng gió vô cùng êm và dịu nhẹ, gió thổi từ quạt có lực nhẹ và vừa phải, đủ để làm mát mà không gây ngạt mũi, khó thở khô da. Sử dụng quạt tuần hoàn không khí này vào buổi đêm sẽ cho bé một giấc ngủ ngon và trọn vẹn.

Sử dụng quạt tuần hoàn không khí giúp trẻ có giấc ngủ trọn vẹn

Lồng quạt cũng được thiết kế vô cùng an toàn cho người dùng. Thay vì luôn phải để mắt tránh để trẻ nhỏ thò tay vào cánh quạt gây nguy hiểm, thì với OLIVO CF1 PRO, các lan ở lồng quạt rất dày và bản lớn, không lo con bị kẹt tay.

3. Cấu tạo 3 lồng quạt giúp luồng gió tiếp cận mọi hướng

Nếu với những chiếc quạt thông thường, chỉ có thể làm mát ở mặt trước, thì với OLIVO CF1 PRO lại có thể làm mát cả trước và sau, trên và dưới nhờ thiết kế bộ 3 lồng quạt, hoạt động được cả ở 2 mặt trước và sau, lại dễ dàng điều chỉnh hướng quạt theo nhu cầu sử dụng thực tế. Vì mỗi lồng quạt có thể quay được góc 5D.

Ngoài ra, mỗi lồng quạt lại có bảng điều khiển riêng độc lập, không phụ thuộc vào nhau. Bạn có thể bật lồng quạt 1, hoặc cũng có thể bật lồng quạt 2 hoặc 3 thay vì phải bật cả 3 lồng quạt cùng lúc. 3 lồng quạt với lưu lượng gió là 3493.3m3/H, giúp luồng gió nhanh chóng tràn ngập căn phòng, dễ dàng làm mát.

Lưu lượng gió 3493.3m3/H

Chiếc quạt này còn có thể dùng để hỗ trợ cho phòng điều hòa, giúp cho  khí mát điều hòa lan tỏa dễ dàng trong phòng, tránh tình trạng khí mát chỉ tập trung ở trước điều hòa.

Ngoài khả năng làm mát, quạt tuần hoàn không khí còn tích hợp hộp chứa tinh dầu. Hộp này được gắn ngay chính giữa, phía trước lồng quạt vừa có khả năng khuếch tán mùi hương tinh dầu giúp cải thiện chất lượng không khí hoặc đuổi muỗi, đảm bảo một không gian an toàn nhất cho trẻ.

Bài viết trên đã cho bạn biết vì sao chiếc quạt tuần hoàn không khí OLIVO CF1 PRO lại được nhiều gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về Quạt tuần hoàn không khí OLIVO CF1 PRO, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: https://olivo.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ

Cập nhật những tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

    preloader